Tới nội dung
Lịch sử

Xuất người theo dõi X

Xuất danh sách người theo dõi của bất kỳ tài khoản X nào.

Chỉ có thể thu thập kết quả nền tảng hiện đang trả về; danh sách có thể kết thúc trước khi đạt số lượng yêu cầu.

Tùy chọn nâng cao

"Chỉ email" lọc đầu ra, không lọc phí. Các bản ghi khác nhau của cùng tác giả được tính riêng; dùng lại hồ sơ đã lưu không giảm phí.